Thứ tư, 01/04/2020 - 14:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG NHÂN KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3 /1910-8/3/2018)

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự cho phép của chi bộ nhà trường, Công đoàn trường thcs Nguyễn Du đã tổ chức cho toàn thể CBGVNV của trường sinh hoạt tham quan dã ngoại.Trong buổi sinh hoạt này thầy Hiệu trưởng Lê Viết Quang, Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã tặng hoa và quà cho tổ nữ công và chúc chuyến đi dã ngoại thật khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
Trước thềm tổ chức đi tham quan một ngày, ban chấp hành công đoàn đã tổ chức cho các CBGVNV những hoạt động thể thao thật vui nhộn và bổ ích tại sân trường, đem lại không khí hào hứng, náo nức trong dịp lễ sinh hoạt 8/3 của các tổ. Ngày 4/3/2018, đoàn xe bắt đầu lăn bánh đưa đoàn tiến về quận Cẩm LệThành phố Đà Nẵng, Nơi đây các thầy cô giáo đã được ngắm cảnh của một ngôi chùa thật rộng lớn và thanh tịnh.
Tiếp tục cuộc hành trình đoàn xe tiếp tục đưa đoàn của trường về thăm khu du lich sinh thái Lái Thiêu-Nơi có không gian thoáng mát, có các hồ sâu rộng phù hợp cho các chuyến dã ngoại đông du khách. Tại đây các thầy cô giáo lại tiếp tục tham gia các hoạt động thể thao vui nhộn như thi kéo co, chèo ghe, đá banh vào khung thành, thi kẹp bóng.... Một ngày thật vất vả nhưng cũng đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Thay mặt ban chấp hành công đoàn một lần nữa cảm ơn CBGVNV đã nhiệt tình tham gia đông đủ và đã góp phần thành công cho chuyến tham quan dã ngoại ngắn ngày này!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Nguồn: thcsnguyendu-tamky.edu.vn